“เลย์ เวรี่ไทย จัดจ้าน ถึงใจใช่เลย์”

เลย์ จัดเต็มต้อนรับ 3 รสชาติใหม่ สไตล์เวรี่ไทย พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของเลย์ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” มาร่วมแคมเปญ ดึงเอกลักษณ์ความจัดจ้าน แซ่บ ครบรส จากเมนูยอดนิยม เวรี่ไท๊ยเวรี่ไทย และนำเสนอในรูปแบบของเลย์

• เลย์ รสต้มยำมันกุ้งหม้อไฟ ถึงเครื่องต้มยำแท้ๆ มันกุ้งเน้นๆ หอม ขิงข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด นัวมันกุ้ง จนอยากจะซดหมดถุง
• เลย์ รสก๋วยเตี๋ยวเรือทรงเครื่อง เข้มข้นจัดจ้าน หอมกลิ่นโหระพา อร่อยแบบไม่ต้องปรุง
• เลย์ รสทะเลเผาน้ำจิ้มแซ่บ ซีฟู้ดเผาแบบเน้นๆ อร่อยแซ่บน้ำจิ้มซีฟู้ดดด พิเศษ มีขายแค่ที่เซเว่นเท่านั้น

มาพร้อมแคมเปญโปรโมตแบบจัดเต็ม แทรกซึมทุกพื้นที่ ที่เห็นแล้วจะรู้ทันทีว่านี่แหละ…วิถี “เลย์เวรี่ไทย” แท้ ๆ

เริ่มต้นด้วย “มิสกวัก ชักชวนชิมเลย์เวรี่ไทย” นางกวักซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภที่อยู่คู่สังคมไทยมาตลอดทุกยุค ทุกสมัย ถูกนำมาทวิสต์ ใส่ความทันสมัย ปรับคาแรคเตอร์นางกวักให้เป็นหญิงสาววัยสดใส เพิ่มความเปรี้ยวแซ่บที่แตกต่างจากนางกวักทั่วไป เช่น มีทรงผมบ็อบสั้นสีชอกกิ้งพิงค์ มาพร้อมแว่นตากันแดดโอเวอร์ไซส์ และรองเท้าผ้าใบสตรีทสไตล์ “มิสกวัก ชักชวนชิมเลย์เวรี่ไทย” นี้ถือเป็นนางกวักที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก คือมีความสูงถึง 5 เมตร ซึ่งจะตั้งตระหง่านกลางกรุง ณ ไอคอนนิก แลนด์มาร์คของไทย อย่างสถานีรถไฟหัวลำโพง

ตามมาด้วย “วินซิ่งสะดิ้งแซ่บ” ที่จะออกมาไฮแจ็ควินมอเตอร์ไซค์ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งวิถีไทยที่ไม่มีที่ไหนในโลก สีเสื้อวินที่จัดจ้านมาพร้อมหมวกกันน็อคดีไซน์พิเศษที่จำลอง 3 เมนูเวรี่ไทยแบบถึงรสถึงชาติที่จะมาอยู่บนศรีษะของวินมอเตอร์ไซค์ เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงประสบการณ์ “เวรี่ไทย” ระยะประชิด รวมไปถึง “หาบเลย์เร่มาแซ่บ” ที่นำเสนอการหาบเร่สไตล์ไทยแท้ให้ปังกว่าเดิม ด้วยการเดบิวต์คอสตูมสุดแซ่บวิถีเวรี่ไทย อย่างรสต้มยำมันกุ้งหม้อไฟและรสก๋วยเตี๋ยวเรือทรงเครื่องที่นำเสนอในรูปแบบชุดไทยประดิษฐ์เสริมออปชั่นหม้อไฟทั้งหม้อและเรือไม้ทั้งลำ

นอกจากนี้ ยังมีขบวน “รถแห่แซ่บทั่วเมือง” ที่จะแห่แหนความแซ่บในรูปแบบรถแห่และเสียงตามสายสไตล์เวรี่ไทย มาพร้อมภาพวาดด้วยมือประดับรถแห่สไตล์โปสเตอร์ภาพยนตร์ไทยสุดคราฟท์และเพลงฉ่อยสไตล์ไทยโมเดิร์นทวิสต์ที่จะแห่กระจายความแซ่บทั่วกรุงเทพ, เชียงใหม่, นครราชสีมา และขอนแก่น

เสริมด้วย “รถพุ่มพวงพ่วงรสแซ่บ” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรถพุ่มพวงขายกับข้าวแบบไทยสไตล์ที่จะขับไปส่งความแซ่บนัวถึงหน้าประตูบ้าน และยังมี “ตุ๊กตุ๊กรสแซ่บ” ที่จะขนส่งความแซ่บทั่วพระนคร รวมถึง “รถแดงแซ่บแรงขนาด” และ “สกายแล็บแซ่บอีหลี” ที่จะกระจายตัวส่งมอบความแซ่บนัวทั่วเชียงใหม่, นครราชสีมา และขอนแก่น แค่นี้ยังไม่พอ ความแซ่บถึงใจสไตล์ “เลย์เวรี่ไทย” จะไปรอทุกคน ณ ร้านอาหารโลคอลฟู้ดชื่อดัง อย่างร้านเจ๊โอว, ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์, ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือกลางกรุง

มาลิ้มลองรสชาติแห่งความสนุกของ “เลย์เวรี่ไทย” ได้ตั้งแต่ 25-31 มกราคมนี้

#เลย์เวรี่ไทย

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *