ไอซีเอส เปิดอาณาจักร Art Toys รวมกว่า 200 คาแรคเตอร์ พร้อม Exclusive 4 คาแรคเตอร์ Panghu, Dolores, Rainbow KIDO, Lulupie เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษครั้งแรกในประเทศไทยตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 ม.ค. 67 ณ ไอซีเอส ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์

ไอซีเอส ไลฟ์สไตล์ เพล็กซ์ (ตรงข้ามไอคอนสยาม) ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่อาณาจักร ARTTOYS@ICS ภายใต้ธีม Toys Cultural Adventure by Pony on wheel ขนทัพ Art Toys ลิขสิทธิ์แท้ หลากหลายคาแรคเตอร์อาทิ Panghu, Dolores, Rainbow KIDO, Lulupie นำคอลเลกชั่นพิเศษต้อนรับปี 2024 เปิดตัวที่ไอซีเอสเป็นครั้งแรกมาให้ทุกคนได้ลุ้นกันอย่างจุใจ พบกับสินค้าหายากโดยเหล่านักสะสมที่นำมาให้ชมกันแบบ Exclusive และเช็คอินจุดถ่ายภาพสุดคิ้วภายในงาน ตลอดจนสนุกสนานไปกับศิลปินที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ณ ชั้น M ไอซีเอส (ตรงข้ามไอคอนสยาม) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 ม.ค. 67
โดยภายในงานจะได้พบกับ Pang Hu หรือ Fat Tiger คาแรคเตอร์เสืออ้วน สุดโด่งดังบนโลกออนไลน์ ที่หลายๆคนหลงรักในความทะเล้น และความยียวน ผ่าน Collection ต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ และครั้งนี้เจ้า Pang Hu จะขอมาตกหัวใจคนไทยเป็นครั้งแรก แบบครบทุก Collection พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของ Collection พิเศษรับปี 2024 ก่อนใคร ผลงานของ B2uma ศิลปินชาวปักกิ่งกับลายเส้นการเล่าเรื่องราวสัตว์ต่างๆแบบสุดฮา ทั้งในแบบ 2D และ 3D ปัจจุบันคาแรคเตอร์ Pang Hu มีทั้งในรูปแบบของเล่น ของสะสม ภาพประกอบ และสินค้า Collection พิเศษต่างๆ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ นับล้านคนทั่วโลก
Dolores by Chione โดโรเลส คาแรคเตอร์สาวมั่นปริศนา ที่ Chione ศิลปินผู้ซึ่งใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นหนึ่งใน Story teller สร้างสรรค์ Dolores จากแรงบันดาลใจในทีวีซีรีส์เรื่อง Why Women Kill ที่มาพร้อมท่าโพสและรอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ ค้นหาเรื่องราวที่ซ่อนไว้ของเธอไปด้วยกันที่นี่ที่แรก และล่าสุดกับผลงานที่เหล่าแฟชันนิสต้าต่างให้ความสนใจกับ DIESEL x DOLORES ครั้งแรกกับการนำเอาแบรนด์แฟชันระดับตำนานอย่าง DIESEL มา Collaboration กับ Art Toys Character ผสมผสานถ่ายทอดเป็นเรื่องราวของแฟชันนิสต้า ที่มีความมั่นใจ และน่าหลงไหล แต่แฝงไปด้วยเรื่องราว เพื่อให้เหล่า Collector และผู้คนที่หลงใหลในแฟชั่นได้สะสม และลุ้นไปกับการสุ่ม Dolores Secret ตัวพิเศษ!

Rainbow KIDO เรนโบว์ คิโดะ คาแรคเตอร์ที่ออกแบบโดย Rain Kai ที่ดีไซน์ผ่านเรื่องราวของอาตี๋น้อยในอิริยาบทต่างๆ แต่คงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ กับครั้งแรกของการพาเอา Collection ต่างๆมาโชว์ที่ไทย ทั้ง กล่องสุ่ม และสินค้าลิมิเต็ดอื่นๆอีกมากมาย

Lulupie ผลงานคาแร็คเตอร์สุดน่ารักจากศิลปิน 饼饼COUOKIE (คุกกี้) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพวาด หญิงสาวกับต่างหูมุก หรือ Het meisje met de parel อันโด่งดัง ผสมผสานความน่ารักไร้เดียงสา ความอยากรู้อยากเห็นในวัยเด็ก และนี่คือครั้งแรกที่คนไทยจะได้ร่วมผจญภัยไปกับโลกแห่งจินตนาการของเธอ พร้อมการเป็นเจ้าของ Collection Christmas สุดพิเศษก่อนใคร
ไม่เพียงเท่านั้นภายในงานจะได้พบกับคอลเลคชั่น Art toy อีกมากมายกว่า 200 คาแรคเตอร์ มาให้ลุ้นแบบจุใจ และเพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นสำหรับแฟนคลับศิลปินที่ได้จะเข้าร่วมกิจกรรมแจกลายเซ็นต์ของศิลปินเจ้าของผลงาน LuLupie, Rainbow KIDO, WasaBaby แบบใกล้ชิดในวันที่ 16-17 ธ.ค.2566 , 22-24 ธ.ค.2566 และ 30 ธ.ค. 2566 – 5 มกราคม 2567 ตามลำดับ
นอกจากนี้ในวันที่ 31 ธ.ค. เวลา 14.00 น.เตรียมพบกับศิลปินวัยใสน้องมินนี่ ณัฐวรา อุดมรัชตวนิชย์ เจ้าของเสียงเพี้ยง เพี้ยง เพี้ยง เพลงตะเกียงวิเศษ (One Wish) และในเวลา16.00 น. พบกับ พรู-ธันวา เนตรไทย จะมาร้องเพลงจากผลงานซิงเกิ้ลแรกเพลง “ชอบคุณนะ” (UNSEND)

ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นตัวโปรดได้ที่งาน ARTTOYS@ICS ณ ชั้น M ไอซีเอส ตรงข้ามไอคอนสยาม ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 มกราคม 2567

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *