แคเรียร์ (ประเทศไทย) เปิดตัว VRF XCT8 นวัตกรรมแอร์ใหม่ล่าสุด

แคเรียร์ (ประเทศไทย) เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศระบบใหม่ล่าสุด XCT8 จากระบบ Variable Refrigerant Flow (VRF) ที่ปรับแต่งระบบทำความเย็นมาเป็นพิเศษเพื่อผู้ใช้อาคาร ออกแบบมาให้สามารถระบายความร้อน ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยบริษัท แคเรียร์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท แคเรียร์ โกลบอล คอร์ปเปอเรชัน (NYSE: CARR) ผู้นำโซลูชันระดับโลกด้านระบบปรับอากาศและพลังงานอัจฉริยะ
การคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการก่อสร้างอาคาร เจ้าของอาคารชั้นแนวหน้าต่างเห็นพ้องต้องกันว่าสิ่งสำคัญนั้นคือ ระบบปรับอากาศภายในอาคาร และนั้นคือสิ่งที่ แคเรียร์ ภูมิใจนำเสนอระบบปรับอากาศ VRF XCT8 ที่มาพร้อม 8 คุณสมบัติหลักในการควบคุมอุณหภูมิภายในอาคารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

แคเรียร์ตระหนักถึงความต้องการในการใช้งาน ที่หลากหลายของอาคารแต่ละหลัง ดังนั้น แคเรียร์ จึงได้ทำการออกแบบ XCT8 เพื่อให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้า ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่ยืดหยุ่น มาพร้อมกับการปรับแต่งหลากหลายรูปแบบ เพื่อประสิทธิภาพการทำงานได้สูงสุด ประหยัดพื้นที่และค่าใช้จ่าย ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกปรับตั้งค่าให้เหมาะกับความต้องการอย่างเฉพาะเจาะจงได้ รองรับการปรับแต่งได้ถึง 4,000 รูปแบบ ด้วยสมรรถนะของนวัตกรรมในด้านความยืดหยุ่น แคเรียร์ XCT8 มีกำลังสูงสุดถึง 120 แรงม้า เชื่อมต่อเครื่องปรับอากาศภายในอาคารได้สุงสุดถึง 128 ยูนิต
ด้วยศักยภาพของแคเรียร์ XCT8 ลูกค้าสามารถเลือกสมรรถนะที่ประหยัดพลังงานที่สุด และยังคงสิ่งที่สำคัญคือการให้ระบบปรับอากาศภายในอาคาร ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ตลอดจนควบคุมค่าใช้จ่ายในด้านพลังงานได้ดีเยี่ยม พร้อมกันนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกผสมผสานในรูปแบบที่เน้นการประหยัดพื้นที่ เพื่อให้สามารถใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งหมดนี้คือโซลูชันแบบ win-win สำหรับเจ้าของอาคาร ที่ต้องการเน้นความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน และยังสามารถรองรับการใช้พื้นที่อย่างเต็มศักยภาพ

“แคเรียร์ ในฐานะผู้นำนวัตกรรมด้านระบบปรับอากาศที่ทันสมัยมาตลอด 121 ปี” กล่าวโดย นาย วิคเตอร์ ยู กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด “เรายังคงสานต่อความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะส่งมอบนวัตกรรมและโซลูชัน ที่เน้นการตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ยิ่งไปกว่านั้นด้วย 8 คุณสมบัติหลักของ แคเรียร์ XCT8 เป็นนวัตกรรมที่มีต่อยอดความอัจฉริยะและความยั่งยืน สำหรับระบบการปรับอากาศภายในอาคาร”
การติดตั้งและการบำรุงรักษาง่าย ตลอดจนความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยในอาคาร เป็นปัจจัยหลักที่แคเรียร์ต้องคำนึงถึงในการออกแบบ แคเรียร์ XCT8 มีคุณสมบัติหลายอย่าง ที่ช่วยให้ช่างติดตั้งประหยัดเวลาในการติดตั้ง การดำเนินการและการบำรุงรักษา รวมถึงแอปพลิเคชัน Wave Tool Advance ซึ่งช่วยให้ช่างติดตั้งเข้าถึงข้อมูลระบบ และเริ่มการทดสอบโดยใช้สมาร์ทโฟน อำนวยความสะดวกในการตรวจสอบการทำงาน สำหรับช่างติดตั้งที่ต้องการบันทึกข้อมูลอย่างเป็นระบบ รวมถึงมีการต่อเชื่อมแบบใหม่ ที่สามารถเชื่อมต่อการใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพา ได้โดยตรงผ่าน USB-C ทำให้สามารถเข้าใช้งานได้จากทั้งจากภายนอกและภายในอาคาร
รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แคเรียร์ XCT8 สามารถเข้าชมได้ทางเว็บไซต์ carrierxct8.com/th หรือติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook @CarrierHVACThailand

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *