มอนซูน แวลลีย์ “ยกระดับการมอบของขวัญแก่กันและกันด้วยไวน์ไทยดีกรีรางวัลระดับโลก ณ ร้านค้าปลอดภาษี คิง เพาเวอร์”

เหนือกว่าความนุ่มละมุนของผ้าไหมอันเป็นเอกลักษณ์ของไทย งานฝีมืออันแสนเปี่ยมเสน่ห์ และขนมแสนอร่อยที่ดึงดูดใจเหล่านักเดินทางสำหรับเป็นของฝากนำกลับบ้าน นอกจากนี้ยังมีขุมทรัพย์ล้ำค่าที่ซ่อนอยู่ซึ่งกำลังสร้างมาตรฐานใหม่ นั่นคือ ไวน์มอนซูน แวลลีย์ (Monsoon Valley Wines) ที่ไม่เพียงเปี่ยมด้วยรสชาติ แต่ยังชนะรางวัลไวน์ระดับสากลมาแล้วกว่า 370 รางวัล และในวันนี้ คุณจะได้มีโอกาสร่วมแบ่งปันไวน์อันน่าประทับใจนี้กับคนที่คุณรัก โดยการจัดจำหน่ายของ คิง เพาเวอร์ (King Power) ดินแดนขุมทรัพย์ปลอดภาษีชั้นนำของเมืองไทย

จินตนาการถึงไวน์ที่เป็นดั่งตัวแทนของการรังสรรค์ไวน์ต้นตำรับของไทยด้วยความประณีตสูงสุด และนั่นคือ ไวน์มอนซูน แวลลีย์ ที่พิถีพิถันในการปลูกองุ่นบนเนื้อที่ 300 ไร่ ท่ามกลางทิวทัศน์อันสวยงามของอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และ ณ วันนี้ มอนซูน แวลลีย์ ถือเป็นไร่องุ่นขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศไทย โดยเพาะปลูกองุ่นสายพันธุ์หลากหลายถึงกว่า 30 ชนิด ทั้งยังมอบผลผลิตสำหรับการเก็บเกี่ยวประจำปีได้ถึง 300 ตัน โดยอุทิศให้กับการผลิตไวน์ชั้นเลิศได้มากกว่า 300,000 ขวดในแต่ละปี ซึ่งออกเดินทางไปแล้วทั่วโลกและมอบความล้ำเลิศแห่งรสชาติบนโต๊ะอาหารสำหรับผู้ที่หลงใหลในไวน์ ทั้งในประเทศอังกฤษ เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และแน่นอน รวมถึงร้านอาหารไทยระดับพรีเมียมทั่วประเทศ

ด้วยหัวใจ ภารกิจของมอนซูน แวลลีย์ นั้นชัดเจน คือการรังสรรค์ไวน์ไทยที่สามารถยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กับเหล่าแบรนด์ที่ดีที่สุดของโลก ด้วยดีกรีรางวัลมากมายที่บอกเล่าถึงเรื่องราวได้ดีที่สุด จากรางวัลระดับสากลมากกว่า 370 รางวัล โดยหนึ่งในความสำเร็จอันงดงามนั้นคือการได้รับรางวัลเหรียญทองอันทรงเกียรติที่มอบให้กับ มอนซูน แวลลีย์ คูวี เดอ สยาม รูจ (Monsoon Valley Cuvee de Siam Rouge) ณ การประกวด เอดับเบิ้ลยูซี เวียนนา อินเตอร์เนชันแนล ไวน์ ชาเลนจ์ (AWC Vienna International Wine Challenge) อันมีชื่อเสียงโด่งดังเมื่อปีที่ผ่านมา โดยการรับรางวัลครั้งนี้นับเป็นชัยชนะอย่างแท้จริงสำหรับฉากแห่งการรังสรรค์ไวน์ของประเทศไทย และเป็นดั่งบทพิสูจน์ถึงคุณภาพระดับเวิลด์คลาสของไวน์ไทย

ไวน์มอนซูน แวลลีย์ เป็นดั่งชิ้นงานอันแสนงดงามของไทยในทุกๆ การดื่มด่ำ และมอบเป็นตัวเลือกอันสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ซึ่งหลงใหลในไวน์และปรารถนาจะได้ลิ้มลองรสชาติอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไวน์ไทยกลับสู่บ้านของพวกเขา โดยในวันนี้มีให้เลือกสรรแล้ว ณ ร้านค้าภายในคิง เพาเวอร์ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเพื่อการท่องเที่ยว ทั้งที่รางน้ำ และท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ดื่มด่ำสู่รสชาติหรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเยี่ยมชมไร่องุ่นในอำเภอหัวหิน ได้ที่ www.MonsoonValley.com

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *