“หมอวิน-เวชพิสิทธิ์” กับธุรกิจความงาม “Doctor Win Clinic” ยืนหนึ่งในใจลูกค้าด้วยเทคนิคพิเศษเติมเต็มถึงชั้นกระดูก ทำให้โตทะลุ 200% เตรียมไปต่อ พร้อมขยาย 3 สาขาในกรุงเทพฯ สิ้นปีนี้

Doctor Win Clinic คลินิกสุขภาพและความงาม ที่เน้นด้านการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคเติมเต็มถึงชั้นกระดูก ด้วยการฉีดฟิลเลอร์เป็นหลักเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมและพัฒนาความรู้ เพื่อนำมาต่อยอดทางด้านการปรับรูปหน้าจากสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยด้วยนวัตกรรมและอุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพตามมาตรฐานสากล รวมถึงการบริการระดับพรีเมี่ยม โดยมี นายแพทย์เวชพิสิทธิ์ พนาวร (หมอวิน) ผู้ก่อตั้งดูแลเรื่องงานบริหารและยังเป็นแพทย์ประจำคลินิกด้วย ในครั้งนี้ หมอวิน-เวชพิสิทธิ์ ได้จัดงาน Science of Beauty ศาสตร์แห่งความงาม ด้วยแนวคคิด ”ความงามคือการเติมความรู้สึกดีดี ให้กับตัวเอง” พร้อมเผยผลประกอบการเมื่อปี 2565 และแผนงานในอนาคตของ Doctor Win Clinic ณ ห้อง Studio R8 โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

โดย นายแพทย์เวชพิสิทธิ์ พนาวร (หมอวิน) ผู้ก่อตั้งและบริหารงาน Doctor Win Clinic ได้กล่าวว่า “ในปัจจุบันคลินิกด้านความงามในประเทศไทยมีการแข่งขันค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของราคา โปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ดึงดูดให้เข้าไปใช้บริการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้บริการว่าจะเลือกที่ราคาหรือคุณภาพมากกว่า สำหรับ Doctor Win Clinic ได้เปิดให้บริการมาแล้ว 2 ปี ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายหลักคือ คนที่มีปัญหาเรื่องใบหน้าและใต้ตาที่มีร่องลึก โดยการฉีดฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคพิเศษเพื่อปรับรูปหน้าให้ดูเรียบเนียนและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยเราเน้นที่คุณภาพเป็นหลัก เทคนิคที่แตกต่างและนวัตกรรมที่ทันสมัยตามมาตรฐานสากล รวมถึงแพทย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้วย

ปัจจัยที่ทำให้ Doctor Win Clinic เป็นที่ยอมรับจากคนไข้หรือผู้ที่เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมากคือ เรามีแนวทางในการรักษาที่ชัดเจน หรือเห็นการรีวิวจากออนไลน์ที่ดูเรียลไม่ได้ผ่านฟิลเตอร์ซึ่งมาจากคนไข้จริง ๆ ที่นำไปรีวิวต่อ จึงทำให้เชื่อมั่นในฝีมือและเทคนิคที่มีเฉพาะที่นี่เท่านั้น นอกจากนี้เรายังมีความเข้าใจถึงความต้องการของคนไข้จริง ๆ ในแต่ละเคส เมื่อเดินเข้ามาที่นี่จะเจอกับหมอก่อนเพื่อพูดคุยถึงปัญหา วิเคราะห์ให้เข้าใจและวางแผนการรักษาร่วมกัน อีกทั้งการเลือกสารเติมเต็มหรือฟิลเลอร์จะต้องมีคุณภาพ มีผลงานวิจัยรองรับเชื่อถือได้จากสถาบันชั้นนำ จึงทำให้หมอเองและคนไข้มั่นใจถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัย รวมถึงผลลัพธ์หลังการรักษาที่ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ทั้งหมดนี้จึงทำให้คนไข้กลับมาใช้บริการซ้ำ รวมถึงรายใหม่ ๆ ที่มาจากการบอกต่อกันแบบปากต่อปาก ซึ่งมีทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด และต่างประเทศ จึงทำให้ปีที่ผ่านมา (2565) Doctor Win Clinic มีการเติบโตขึ้นถึง 200% และปีนี้ได้ตั้งเป้าไว้ว่าจะโตขึ้นเป็น 400% โดยมีแผนที่จะขยายอีก 3 สาขาในกรุงเทพฯ ภายในสิ้นปีนี้ด้วย” หมอวิน-เวชพิสิทธิ์ กล่าวทิ้งท้าย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 065 669 1695 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/doctorwinclinic/?locale=th_TH

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *