อพท. ชวนเที่ยวงาน “เปิดประตูสู่ความ Creative กับการท่องเที่ยว มุมมองใหม่” กับประสบการณ์การท่องเที่ยว ร่วมเรียนรู้ ดูของจริง ลงมือทำกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ (Creative Tourism)P


สุดสัปดาห์นี้ อพท. ชวนเที่ยวงาน “เปิดประตูสู่ความ Creative กับการท่องเที่ยว มุมมองใหม่” กับประสบการณ์การท่องเที่ยว ร่วมเรียนรู้ ดูของจริง ลงมือทำกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ (Creative Tourism) กับ 8 กิจกรรมจังหวัดเพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์

ในวันที่ 30 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2563 นี้ ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี ภายในงานจะได้ลงมือทำกิจกรรมการท่องเที่ยว เชิงสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ ของฝาก ของที่ระลึก จากชุมชนกลับไป และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย มาร่วมกันเรียนรู้ ดูของจริง ลงมือทำกิจกรรมกันเยอะ ๆ นะคะ แล้วเจอกันค่า!!!!

ในส่วน 8 กิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ประกอบด้วย กิจกรรมตอกกระดาษ (ลายหนังใหญ่), กิจกรรมการทำขนมตาล, กิจกรรมปูนปั้นลายประจำยาม, กิจกรรมทำขนมหวานบ้านน้อย (ข้าวตู),กิจกรรมพิมพ์ผ้าลายทอง, กิจกรรมทำยำหัวโหนด, กิจกรรมทำซี่โครงหมูอบสับปะรด และกิจกรรมกระดาษจากใบสับปะรดและขี้ช้างป่ากุยบุรี

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.