ขอเชิญร่วมงาน “เทศกาลกินปลาทู และของดีเมืองแม่กลอง ครั้งที่ 22” ในระหว่างวันที่ 13 – 22 ธันวาคม 2562 ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรสงคราม

นายจิรศักดิ์ อ่วมอุไร ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสมุทรสงคราม เปิดเผยว่า งานเทศกาลกินปลาทู และของดีเมืองแม่กลอง ครั้งที่ 22 ตอน รักใครให้กินปลาทู เกิดขึ้นจากความร่วมมือ ของ จังหวัดสมุทรสงคราม หอการค้าจังหวัดสมุทรสงคราม ททท. สำนักงานสมุทรสงคราม  หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ในจังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อเป็นการส่งเสริมรักษาชื่อเสียง และคุณภาพ ของอาหารทะเลและผลผลิตทางการเกษตร ของจังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อก่อให้เกิดรายได้แก่ประชาชน  ในจังหวัดฯ และส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสมุทรสงคราม โดยกำหนดจัดงานในระหว่างวันที่ 13 – 22 ธันวาคม 2562 ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรสงคราม  ภายในงาน  มีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ประกอบด้วย การจำหน่ายอาหารที่ทำจากปลาทูกว่า 50 เมนู ทุกเมนูราคาตัวละ 25 บาท ยกเว้นเมนูประเภทยำ หรือส้มตำซึ่งปลาทูขนาด 10 ตัว/กิโล ทางหอการค้าได้จัดเตรียมปลาทูไว้ปริมาณเพียงพอสำหรับการงานตลอด 10 วัน พร้อมการจำหน่ายอาหารทะเลสด และแปรรูป การจำหน่ายสินค้าของดีเมืองแม่กลอง  การจำหน่ายพืชผักผลไม้   การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง การแสดงโขนนอก การประกวดแข่งขันแม่กลองมิวสิคอวอร์ด รุ่นฟันน้ำนมและรุ่นเยาวชน    การแสดงของเยาวชน  บนเวที รำวงย้อนยุค และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย 

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หอการค้าจังหวัดสมุทรสงคราม โทร. 0 3471 8154    หรือ ททท. สำนักงานสมุทรสงคราม โทร. 0 3475 2847-8     E-mail : tatsmsk@tat.or.th หรือ TAT Call Center 1672

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *