อ.ต.ก ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต – OrTorKor Night Foods Market

“แหล่งแฮงค์เอาท์แห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่รวมทุกความบันเทิงทั้งเรื่องการกินและช้อปในที่เดียว บอกเลยว่าของกินเพียบ ของช้อปแน่น เดินเพลินๆชิวๆ ไม่มีเบื่อ มากินให้แหลก ช้อปให้จุกไปด้วยกัน”

คุณศรัณย์ บูรณะการเจริญ ผู้จัดการตลาด อ.ต.ก.ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต พาเดินชม

แนวคิดริเริ่มตลาดนี้มาจาก การที่เราเป็นคนเขตจตุจักร ตกเย็นที่ไร รถก็ติด หาของกินก็ลำบาก อยากไปเดินช้อปก็ขี้เกียจเดินทางไกล ทั้งๆที่อยู่ใจกลางเมือง เลยคิดว่า ถ้ามีสถานที่ไหนที่รวมของกินอร่อยๆ มีของให้ช้อปคลายเครียดหลังเลิกงานก็คงจะดี คงจะเริ่ดมากแม่…ในที่สุดฟ้าเปิด…ได้พื้นที่ใจกลางเมืองที่ อ.ต.ก เลยไม่รีรอ ขอทำตามฝัน จึงเป็นที่มาของ ตลาด อ.ต.ก ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต – Or Tor Kor Night Foods Market กับความตั้งใจนี้ เราทุ่มเท และจะทำออกมาให้ดีที่สุดให้สมกับ #ตลาดไนท์สตรีทฟู้ดส์ที่ยืนหนึ่งในย่านนี้ (จตุจักร)

เชฟคำมูล สาธิตการทำอาหาร

ชื่อ อ.ต.ก แค่ได้ยิน ความหิว และ ความโน ถึงอาหารอร่อยๆ ก็ทำให้น้ำลายสอแล้ว เพราะฉะนั้น ตลาด อ.ต.ก ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต – Or Tor Kor Night Foods Market จึงมาพร้อมกับคอนเซปต์ง่ายๆ แต่เราเข้าใจดีว่าคุณต้องการอะไร !!!

อ – อร่อย…ทุกร้านค้าในตลาดผ่านการเทสต์มาแล้วว่าอร่อยจริง ไม่จกตา คุณภาพแน่นเกินราคาทุกร้านแน่นอน

ต – แตกต่าง…แตกต่างอย่างมีสไตล์ มาที่นี้คือจบ อยากกินอะไรต้องได้กิน อยากช้อปอะไรต้องได้เปย์ ไม่มีมือเปล่ากับบ้านแน่นอน

ก – เก๋ไก๋…ไม่เก๋ ไม่ชิค ไม่ใช่ อ.ต.ก ไนท์สตรีทฟู้ดส์ มาที่นี้รับรองไม่ตกเทรนด์ ไม่มีเอาท์ เพราะเก๋สุดในย่านนี้ จะได้เม้าท์ต่อบอกต่อเพื่อนๆได้ว่าตลาดที่ยืนหนึ่งในย่านจตุจักรคือที่นี้นี่เอง

https://m.facebook.com/ortorkornightmarket/

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *